Món mới :Cá hồi sốt nụ bạch hoa

Tuesday, June 18, 2013 / 11:54 PM


Giới thiệu  món mới của NHA HANG DAI DUONG XANH 

Nụ bạch hoa giúp món cá hồi nướng sốt mayonnaise không gây ngán. Đây còn là món ăn tốt để tăng cường cơ bắp cho cơ thể khi hoàn thành bài tập thể lực.
 
Nguyên liệu:
 
Cá hồi  200gr
Nụ bạch hoa 25gr
Sốt mayonnaise  50gr
Sốt cà chua 20 gr
Ô-liu đen 2 trái
Dưa leo muối 1 trái
Rượu Napoleon
Cà rốt, bông cải xanh, bí gồi
Khoai tây nghiền
Muối, tiêu, ớt bột
 
Chế biến:
 
   1. Cá hồi ướp với muối, tiêu, ớt bột cà 1 muỗng canh rượu Napoleon. Bông cải tách nhánh, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, xắt con chì. Bí gồi rửa sạch, xắt con chì.
   2. Trái ô-liu đen xắt thành lát mỏng. Nụ bạch hoa vớt ra, để ráo, đen nướng sơ. Tráng ít dầu ăn lên mặt lò nướng, cho cá hồi vào nướng chín. Bày cá hồi nướng và rau củ ra đĩa.
   3. Trộn sốt mayonnaise với sốt cà chua, rượu Napoleon, nụ bạch hoa, trái ô-liu đen, dưa leo muối, dội lên miếng cá hồi nướng. Ăn kèm rau củ trụng và khoai tây nghiền.

0 comments:

Post a Comment