Các loại thực phẩm nên dùng trước khi tập Yoga

Friday, October 3, 2014 / 7:41 PM

Các loại thực phẩm nên dùng trước khi tập Yoga

Không nên ăn quá nhiều trước khi tập bất cứ môn thể thao nào nói chung và Yoga nói riêng, tuy nhiên việc để bụng đói cũng sẽ khiến bạn không có đủ năng lượng để thực hiện các bài tập. Chính vì thế, hãy bổ sung cho thực đơn của mình các loại thức ăn nhẹ sau để có thêm năng lượng cho buổi tập của mình. 

Các nhà khoa học đều cho rằng trái cây là món ăn vặt nên dùng trước khi tập yoga nhưng bạn phải chọn loại trái cây phù hợp. Độ axit thấp và chất xơ có trong lê sẽ khiến bạn giữ vững nguồn năng lượng trong suốt quá trình tập luyện.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 4
Nho khô và mơ khô
Nho khô và mơ khô là thực phẩm cung cấp lượng đường tự nhiên, giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập yoga. Tuy nhiên, mơ khô có thể khiến nhịp tim đập nhanh hơn, bạn nên có chế độ dùng phù hợp với cơ thể.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 5
Dưa gang
Dưa gang là loại trái có nhiều nước và lượng axit thấp sẽ giúp cơ thể bạn giữ nước khi tập luyện. Bên cạnh đó, sữa chua cũng cung cấp protein và lượng đường tự nhiên giúp bạn duy trì năng lượng.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 7
 
Táo
Chỉ dùng duy nhất một quả táo trước khi tập yoga để giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng khi tập luyện. Ngoài ra, táo còn có nguồn vitamin C dồi dào, ít chất đường và làm sạch răng. 
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 1
 
Bột lúa mạch
Nếu bạn muốn đốt cháy năng lượng nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh sau khi tập yoga hãy dùng nửa ly bột lúa mạch trước lúc tập. Đây là thức ăn vặt tốt nhất giúp bạn duy trì sức khỏe.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 3
 
Chuối và mận khô
Chất kali dồi dào trong chuối rất tốt cho người tập yoga. Ngoài ra, kali kết hợp với natri sẽ giúp cơ thể tăng khả năng giữ nước. Mận khô cũng là lựa chọn thứ hai để tăng cường kali, một gammận khô chứa đến 300mg kali.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 6
Hạnh nhân
Hạnh nhân có thể tăng cường nguồn năng lượng và giúp bạn vượt qua cơn đói. Vitamin E, kali vàmagie có trong hạnh nhân cũng giúp bạn tăng khả năng chịu đựng trong tư thế ngồi thiền.
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga 2

2 comments:

DINH THANG TRAN said...

Hay, rất hay xin cảm ơn bạn
Spa làm đẹp ở vũng tàu or spa lam dep o vung tau

VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN SACOJET said...

Với khách hàng thường xuyên săn vé máy bay giá rẻ, chắc hẳn bạn không thấy xa lạ gì khi nhắc tới chương trinh khuyến mại thứ 6 hàng tuần của Jetstar. Với chương trình khuyến mãi này Jetstar mang tới hàng nghìn cơ hội bay với giá vé máy bay Jetstar rất rẻ chỉ từ 199.000,299.000,399.000 hay những chương trình khuyến mãi giá vé máy bay jetstar từ 0đ, 5đ, 700.000 đi Singapore, Bangkok luôn thu hút hàng nghìn khách hàng truy cập vào web của Jetstar.


Xem thêm về Jetstar: Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn | Đặt vé Jetstar giá rẻ

Post a Comment