Xem thêm http://yume.vn/dinhdinh1/article/meo-chon-hai-san-tuoi-ngon-nhat.35E13BF5.html
Muốn món ăn của bạn có màu vàng đẹp thì khi sử dụng dầu ăn chiên không nên dùng loại dầu dùng 2 lần trở lên và không được sử dụng chảo chiên nhiều loại món ăn khác.
Món Cá Chiên
Với các món chiên như cá nguyên con, chân giò… thì không nên đổ nhiều dầu để chiên mà nên dùng chảo có đáy sâu và rộng để dầu không bị bắn. Khi chiên nên dùng tăm xiên châm vào thịt để giúp thịt được chính tứ trong ra ngoài.
Món Bánh Tôm
Các món bánh nhúng bột chiên thì nên để ráo và ướp gia vị khoảng 10 phút. Trước khi chiên nên vắt 1 ít nước chanh vào bột thì món chiên sẽ giòn hơn và không bị ra nhiều nước khiến cho món ăn không được giòn.
Món Trứng Chiên
Món trứng chiên, thì trước khi chiên bạn nên làm nóng chảo và thêm nhiều dầu hơn. Đánh trừng thật đều và nổi bọt thì khi chiên trứng sẽ mịn và phồng.
Nguồn:http://cafecomyen.vn
Muốn món ăn của bạn có màu vàng đẹp thì khi sử dụng dầu ăn chiên không nên dùng loại dầu dùng 2 lần trở lên và không được sử dụng chảo chiên nhiều loại món ăn khác.
Món Cá Chiên
Với các món chiên như cá nguyên con, chân giò… thì không nên đổ nhiều dầu để chiên mà nên dùng chảo có đáy sâu và rộng để dầu không bị bắn. Khi chiên nên dùng tăm xiên châm vào thịt để giúp thịt được chính tứ trong ra ngoài.
Món Bánh Tôm
Các món bánh nhúng bột chiên thì nên để ráo và ướp gia vị khoảng 10 phút. Trước khi chiên nên vắt 1 ít nước chanh vào bột thì món chiên sẽ giòn hơn và không bị ra nhiều nước khiến cho món ăn không được giòn.
Món Trứng Chiên
Món trứng chiên, thì trước khi chiên bạn nên làm nóng chảo và thêm nhiều dầu hơn. Đánh trừng thật đều và nổi bọt thì khi chiên trứng sẽ mịn và phồng.
Nguồn:http://cafecomyen.vn
0 comments:
Post a Comment